DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC -DICH VU CAM DO

Tin Tài Chính

Bitcoin có thể lên đến hàng trăm ngàn đô la Mỹ trong thời gian tới

bitcoin-3_636494703123015615

Nhà đầu tư chứng khoán nổi tiếng Ronnie Moas là người tin tưởng mạnh mẽ vào sự đa dạng hóa. Thật dễ dàng để trở nên say mê với một loại tiền mã hóa, đặc biệt là Bitcoin, nhưng điều quan trọng là để phòng hộ vụ cá cược của bạn. Moas cảnh báo: “Đừng đặt tất cả tiền mã hóa của bạn vào Bitcoin.

Mới đây, chuyên gia phân tích và là nhà sáng lập Standpoint Research – Ronnie Moas đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trong tương lai. Ông cho rằng, Bitcoin có thể lên đến hàng trăm ngàn đô la Mỹ trong thời gian tới.

Ronnie Moas, nhà sáng lập của Standpoint Research có trụ sở tại Miami chia sẻ: “Bitcoin đã tăng giá lên đến 500% kể từ khi tôi đưa ra dự đoán, và đồng tiền này mới chỉ bắt đầu tăng giá từ hồi tháng 7 vừa qua. Tôi dự đoán tương lai giá bitcoin sẽ tăng 500% nữa tính từ thời điểm này”.

Ở tháng 7, thời điểm Moas đưa ra dự đoán năm 2018 đồng bitcoin sẽ lập đỉnh 5.000 USD, khi đó giá giao dịch bitcoin đang ở mức 2.600 USD và đến thời điểm ngày 18/12 giá bitcoin là 18.186 USD. Moas đã đưa ra dự đoán của mình trong chương trình The Rundown của đài CNBC: “Theo tôi, bitcoin sẽ đạt đỉnh 300.000 – 400.000 USD và trở thành đồng tiến giá trị nhất thế giới”. Dự đoán này được đưa ra khi CMF, sàn tương lai lớn nhất thế giới vừa tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin.

Dự đoán này dựa trên luận điểm chỉ có 21 triệu đồng bitcoin tồn tại, do nhu cầu tất yếu nhu cầu tăng lên sẽ đẩy giá tăng vọt. “Tôi không biết chính xác trên thế giới có bao nhiêu vàng, nhưng tôi biết có bao nhiêu đồng bitcoin, và trong 2 năm tới sẽ có khoảng 300 triệu người trên trái đất muốn sở hữu bitcoin. Tình trạng mất cân đối cung cầu sẽ đẩy giá bitcoin lên cao hơn nữa.

Đồng quan điểm với Moas là Dave Chapman – giám đốc điều hành của công ty giao dịch tiền số Octagon Strategy cũng cho rằng không thấy ngạc nhiên khi nhìn thấy mức giá 6 chữ số, ông cũng dự báo bitcoin sẽ vượt mốc 100.000 USD trước khi năm 2018 kết thúc.

Mặc dù xung quanh bitcoin luôn có nhiều ý kiến trái chiều, nhưng việc đưa bitcoin vào sàn giao dịch bất động sản, thanh toán mua bán nhà đã được một số công ty địa ốc tại Mỹ áp dụng.

Ở Việt Nam, việc giao dịch đồng bitcoin không được phép của Chính phủ, tuy nhiên vẫn có một số đơn vị đồng ý thanh toán bằng bitcoin. Mới đây nhất là một quán café tại Hồ Chí Minh đã đồng ý thanh toán bằng bitcoin, nhận được sự hưởng ứng rất đông từ phía khách hàng.

Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp, được phát minh bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2009.

Thủy Tiên
Theo Homedy Blog Kiến thức
biệt thự đô thị mới đại kim tân hoàng minh giảng võ the manor central park lãi suất cầm đồ f88 lãi suất f88 vay the chap bằng xe máy lãi thấp F88 F88 cầm đồ f88 cầm lãi suất f88 f88 lãi suất cao
f88 lãi suất cao
định giá sim