DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC -DICH VU CAM DO

Tin Tài Chính

Vay mua ô tô lãi suất chỉ từ 7,1%/năm

Vay mua ô tô lãi suất chỉ từ 7,1 năm

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đang triển khai gói vay ưu đãi 500 tỷ đồng dành cho khách hàng vay mua ô tô với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,1%/năm và mức cho vay đến 90% giá trị xe bao gồm thuế/ lệ phí.
>> TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI NIÊM YẾT Ở MỨC 36,14 – 36,22 TRIỆU ĐỒNG/LƯỢNG


Vay mua ô tô lãi suất chỉ từ 7,1%/năm tại Ngân hàng TMCP Quân đội

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đang triển khai gói vay ưu đãi 500 tỷ đồng dành cho khách hàng vay mua ô tô với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,1%/năm và mức cho vay đến 90% giá trị xe bao gồm thuế/ lệ phí.

Theo đó, khách hàng được áp dụng mức lãi suất từ 7,1%/năm trong 6 tháng đầu hoặc có thể lựa chọn các mức lãi suất ưu đãi khác phù hợp với nhu cầu của cá nhân. Cụ thể như sau:

Với gói vay này, khách hàng có thể vay mua xe ô tô mới hoặc cũ để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, hoạt động sản xuất kinh doanh …vv. Ngân hàng TMCP Quân đội  hiện cũng là một trong những ngân hàng cung cấp mức giải ngân lớn cho khách hàng lên tới 90% giá trị xe bao gồm thuế/lệ phí khi khách hàng thế chấp bằng bất động sản.

Trường hợp khách hàng không có bất động sản vẫn có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mua với mức vay lên đến 80% giá trị xe bao gồm thuế/lệ phí tùy thuộc vào loại xe khách hàng lựa chọn.

Cùng với ưu điểm vượt trội về lãi suất và mức cho vay, thời hạn cho vay mua ô tô của MB còn kéo dài đến 96 tháng giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn linh hoạt các giải pháp trả nợ như: trả góp hàng tháng với số tiền gốc lãi cố định, trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần cùng thủ tục vay đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

Hiện MB đã có quan hệ hợp tác với hầu hết các showroom và hãng ô tô lớn trên cả nước, khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô sẽ được tư vấn ngay tại showroom hoặc vui lòng đến các điểm giao dịch Ngân hàng TMCP Quân đội  trên toàn quốc.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Chia sẻ5

biệt thự đô thị mới đại kim tân hoàng minh giảng võ the manor central park lãi suất cầm đồ f88 lãi suất f88 vay the chap bằng xe máy lãi thấp F88 F88 cầm đồ f88 cầm lãi suất f88 f88 lãi suất cao định giá sim