DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC -DICH VU CAM DO

Dịch Vụ Cầm Đồ

F88 cảnh báo lừa đảo cho khách hàng

f88 lừa đảo khách hàng

Kính gửi Quý khách!

F88 Hệ thống cầm đồ toàn quốc xin kính chào Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng một tuần làm việc hiệu quả và thành công!

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Lợi dụng niềm tin yêu của quý khách, hiện nay, có rất nhiều tổ chức, cá nhân đã cố tình làm giả/ nhái thương hiệu của F88. Trong đó phổ biến là các hình thức dưới đây:

– Đặt tên công ty/ tổ chức gần giống với F88 Lấy cắp các hình ảnh, tư liệu quảng bá của F88 để gắn với tên tổ chức mình. VD như : F89 ,C88, G88….

– Kết bạn facebook với các khách hàng của F88, và giả danh là công ty F88 để nói chuyện với khách hàng.

Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng Luật sở hữu trí tuệ và các quy định khác của Pháp luật Việt Nam.

Bên cạnh việc gây thiệt hại đến Uy tín – Chất lượng, ảnh hưởng xấu đến thương hiệu cầm đồ F88, các hành vi giả/ nhái thương hiệu F88 còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến Khách hàng. Làm cho khách hàng khi thực hiện giao dịch với những đơn vị lừa đảo này, sẽ phải chịu mức lãi suất rất là cao

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, F88 xin kính báo để Quý khách hàng nâng cao cảnh giác. Cách để đến chính xác các cửa hàng của F88 để thực hiện giao dịch là:
– Truy cập website F88.vn đến phần “danh sách cửa hàng” của F88
– Gọi 1800 6388 nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn đế cửa hàng F88 gần nhất

Kính chúc Quý khách sức khỏe, bình an!
Xin trân trọng cảm ơn!

biệt thự đô thị mới đại kim tân hoàng minh giảng võ the manor central park lãi suất cầm đồ f88 lãi suất f88 vay the chap bằng xe máy lãi thấp F88 F88 cầm đồ f88 cầm lãi suất f88 f88 lãi suất cao định giá sim