DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC -DICH VU CAM DO

Đối Tượng Cầm Đồ

Cầm đồ F88 – Lãi suất F88 có rõ ràng không?

14591763_856431301160490_8432165551248735095_n

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Nhưng để làm được những gì mà đã đề ra thì điều đó hoàn toàn khó khăn. Do hiện nay hầu như xã hội vẫn còn định kiến nhiều về ngành cầm đồ. F88 lúc mới thành lập gặp khó khăn ngay từ việc tìm kiếm các mặt bằng để mở cửa hàng, do hầu như các chủ nhà khi nghe thấy cho một công ty cầm đồ thuê thì họ hầu như vẫn còn sợ sệt dè dặt. Có khi chủ nhà chỉ có cho thuê thử vài tháng, nếu có xảy ra vấn đề gì họ sẽ không cho thuê tiếp. Nhưng chính từ những khó khăn nhỏ này, tất cả các nhân viên của F88 càng tự nhủ với bản thân phải cố gắng hơn nữa để có thể thay đổi định kiến của xã hội. Khi các của hàng của F88 đi vào hoạt động, thì các vị chủ nhà hoàn toàn yên tâm khi giao nhà cho F88 thuê. Vì họ nhìn thấy diện mạo của một của hàng cầm đồ F88 khác hoàn toàn với các cửa hàng truyền thống. Từ thiết kế của hàng lịch sự sạch sẽ, gọn gàng, tất cả các bạn nhân viên thì hoàn toàn là những người trẻ 9x và 8x, mặc đồng phục gọn gàng, lễ phép mở cửa cho khách rót nước mỗi khi có khách hàng đến giao dịch tại cửa hàng. Và chỉ sau 1 tháng thì các vị chủ nhà này đã sẵn sàng kí hợp đồng 1 năm hoặc có nhiều chủ nhà sẵn sàng kí 2- 3 năm với F88.

Cơ sở pháp lý của cầm đồ F88

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Đầu tư Online – Baodautu.vn, thì dịch vụ cầm đồ là một trong những ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện, được quy định tại Nghị định 96/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

Theo đó, hoạt động kinh doanh dịch vụ cầm đồ gồm: Kinh doanh dịch vụ cho vay tiền mà người vay tiền phải có tài sản hợp pháp mang đến cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ để cầm cố. Hiện nay có nhiều tờ báo nói F88 hoạt động sai  lý là cho “khách hàng vay theo hình thức phải để lại tài sản mới được vay”. Thì không hiểu nổi những tờ báo đó có biết khái niệm về cầm đồ là gì không?.

Nghị định 96 cũng có quy định cụ thể về điều kiện về an ninh, trật tự đối với kinh doanh dịch vụ cầm đồ.

Theo đó, người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ phải là người có hộ khẩu thường trú ít nhất 5 năm tại xã, phường, thị trấn nơi đăng ký đặt địa điểm hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, người đứng đầu cơ sở còn phải đáp ứng yêu cầu là trong thời gian 5 năm liền kề trước thời điểm đăng ký kinh doanh không bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính về các hành vi: Chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích, cho vay lãi nặng, đánh bạc, tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc, trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, chiếm giữ trái phép tài sản.

Hiện nay các cơ sở cầm đồ F88 hoàn toàn tuân thủ 100% những nghị định của Chính phủ. Không những thế tài sản của khách hàng khi đến F88 đều được niêm phong hoàn toàn trước mặt khách. Kèm theo đó Cầm đồ F88 cam kết đền bù tài sản của khách hàng nếu như xảy ra cháy nổ
F88 cũng là cơ sở cầm đồ dám công khai lãi suất đền mọi khách hàng là 1,1%. Theo như quy định của pháp luật thì lãi suất cầm đồ và phí cầm đồ: tối đa không quá 4,2% tháng.

Muốn trở thành khách hàng của F88 thì bạn phải đảm bảo các tiêu chí sau::

– Là pháp nhân được thành lập theo pháp luật hiện hành nếu là pháp nhân nước ngoài phải được nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam thừa nhận, có trụ sở tại Việt Nam.

– Là cá nhân gồm công dân Việt Nam hoặc công dân người nước ngoài từ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự, cư trú hợp pháp tại Việt Nam theo quy định của luật pháp Việt Nam.

About the author

hangxidau

Add Comment

Click here to post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

biệt thự đô thị mới đại kim tân hoàng minh giảng võ the manor central park lãi suất cầm đồ f88 lãi suất f88 vay the chap bằng xe máy lãi thấp F88 F88 cầm đồ f88 cầm lãi suất f88 f88 lãi suất cao định giá sim