DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC -DICH VU CAM DO

Báo Chí Nói Về F88

Lãi suất F88, Thực hư câu chuyện lãi suất “cắt cổ” của hệ thống cầm đồ F88

lãi suất F88 cầm đồ F88

Lãi suất F88, Thực hư câu chuyện lãi suất “cắt cổ” của hệ thống cầm đồ F88

Gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng xuất hiện một vài thông tin về lãi suất cắt cổ của Hệ thống cầm đồ F88, khiến cho công chúng có phần hoang mang và bị “nhiễu loạn”. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao, F88 có thực sự áp dụng lãi suất trên trời hay không, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này.

Khách hàng là thượng đế

Trong vai là người đi cầm đồ, tôi chọn cửa hàng tại 701 Trương Định, Hoàng Mai làm điểm giao dịch. Ấn tượng đầu tiên của tôi là cửa hàng rất sạch sẽ, sáng sủa, gọn gàng, có hẳn bộ máy làm việc từ nhân viên tư vấn đến thẩm định, giao dịch. Khác với 1 số quán cầm đồ khác, khi bước chân vào khiến cho tôi có cảm giác hơi xấu hổ, ngại ngùng cùng với tâm lý lo sợ e dè, thì ở F88 tôi thấy hoàn toàn khác biệt. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, cảm giác như mình đang đi mua một món đồ chứ không phải đi “cầm đồ” nữa.

“Đắt xắt ra miếng”

Đi vào vấn đề chính là lãi suất của F88, theo như lời “phán xử” từ các thông tin trên mạng cung cấp, lãi suất của F88 bị “quy kết” là “4,5 – 6%/tháng trong khi nhiều cơ sở cầm đồ khác đang cho vay với lãi suất từ 3 – 4,5%/tháng”(Reatimes). Tuy nhiên sau khi được nhân viên tư vấn thật kỹ, và tận mắt nhìn thấy hợp đồng lãi suất, tôi mới hiểu thế nào là “đắt xắt ra miếng”.

Theo như hợp đồng từ F88, lãi suất không phải 4,5% như các thông tin trên mạng, mà chỉ có 1,1%/ tháng – mức lãi suất rẻ hơn so với 1 số cửa hàng cầm đồ truyền thống. Đi kèm với mức lãi suất trần này, còn có thêm 1 số mức phí quy định khác như phí thẩm định, bảo quản tài sản.

Có thể mới đầu nếu chỉ nghe thông tin 1 chiều, thì bạn sẽ thấy thật vô lý và “cắt cổ” nhưng nếu đem so sánh, đặt lên bàn cân với các cửa hiệu cầm đồ khác thì lãi suất của F88 rất hợp lý. Cụ thể nếu như cầm đồ ở một cửa hàng thông thường, bạn sẽ mất mức phí 1,500-2,000/tr/ngày, nhưng sẽ bị ép cầm với giá thấp, và hoàn toàn không rõ tung tích sản phẩm của mình sau khi cầm sẽ được “đối xử” như thế nào. Nhưng ở F88, cũng với phí như thế, bạn sẽ được định giá sản phẩm lên đến 80% – một cái giá rất cao cho các sản phẩm cầm đồ. Điều đặc biệt nhất đó là sản phẩm của bạn còn được niêm phong rõ ràng và cất vào két sắt hay kho bảo quản, có bảo hiểm cháy nổ an toàn. Với các sản phẩm xe máy, oto, còn được miễn phí rửa xe trước khi bàn giao cho khách.

Như vậy, có thể thấy với mức phí hiện nay, f88 hoàn toàn không có dấu hiệu lừa đảo như các thông tin trái chiều từ trên mạng.

Thủ tục minh bạch

Thêm một điểm rất mới khiến tôi rất hài lòng khi cầm đồ ở F88 đó chính là các thủ tục diễn ra rất minh bạch.

Nếu như ở các cửa hàng khác, sản phẩm của chúng ta sẽ được các chủ cửa hàng thẩm định dựa trên cảm quan và kinh nghiệm, sau đó viết một giấy giao ước và kết thúc giao dịch. Thì ở F88, có riêng một ban thẩm định sản phẩm dựa trên các thông số sản phẩm. Hợp đồng thì có dấu, chữ ký cùng các điều khoản rõ ràng, nêu rõ các nghĩa vụ của đôi bên.

Các thao tác niêm phong sản phẩm, cất vào két sắt/kho lưu trữ đều được diễn ra trực tiếp trước sự chứng kiến của khách hàng, đem đến sự an tâm và tin cậy lớn.

Như vậy, có thể thấy sau khi đóng vai một người đi cầm đồ tại F88, tôi thấy mức phí ra hoàn toàn xứng đáng với những gì mình thấy và nhận được. Hi vọng rằng, các khách hàng hãy luôn có sự tỉnh táo trước các thông tin trái chiều, để có cái nhìn đúng đắn và lạc quan hơn với một dịch vụ vốn nhiều tai tiếng như ngành cầm đồ này.

Oanh Oanh

 

biệt thự đô thị mới đại kim tân hoàng minh giảng võ the manor central park lãi suất cầm đồ f88 lãi suất f88 vay the chap bằng xe máy lãi thấp F88 F88 cầm đồ f88 cầm lãi suất f88 f88 lãi suất cao định giá sim