DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC -DICH VU CAM DO

Dịch Vụ Cầm Đồ

KHÔNG PHẢI LÀ CẦM XE MÁY, CHỈ LÀ F88 ĐANG BẢO QUẢN XE GIÚP BẠN.

17240304_951635211640098_3252259529533255006_o

Xe máy không chỉ là phương tiện cần thiết và gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của phần lớn người Việt, đó còn có thể là  kỷ vật đáng trân trọng và thậm  chí với nhiều người đó còn  là vật mưu sinh, là tài sản lớn nhất trong nhà.

 

Sẽ ra sao nếu trong một lúc nào đó, chúng ta thật sự cần tiền mà  không thể nhờ vả ai, đành mang  chiếc xe máy thân yêu đi cầm cố. Nhưng chớ trêu hơn, khi đến nhận lại“ người anh  em” , bạn không chỉ phải trả lãi xuất cao mà chiếc xe thân yêu lại lâm vào tình trạng “ đầu Ngô mình Sở” bởi nhân viên hiệu cầm đồ đã thay thế phụ tùng xe zin của bạn bằng phụ tùng xe hàng Trung Quốc kém chất lượng.

 

Chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra nếu bạn tìm đến F88 sớm hơn. Chỉ trong vòng 20 phút,bạn sẽ vừa có khoản tiền sát với giá trị của chiếc xe  nhất, với lãi xuất hợp lý nhất thị trường để trang trải khó khan mà vẫn đảm bảo  “ chiến hữu” của mình được bảo toàn. Bởi sau khi ký kết bàn giao tài sản, nhân viên của chúng tôi sẽ chốt số công tơ mét của xe tại thời điểm đó để đảm bảo xe của khách sẽ không bị lạm dụng vào những mục đích  khác. Toàn bộ xe máy của khách hàng sẽ được đưa đến chỗ đậu xe riêng của F88 tại… bãi đậu xe của chúng tôi được trang bị nghiêm ngặt về an ninh và phòng chống cháy nổ, trong trường hợp không may xảy ra, khách sẽ được bồi thường số tiền thoả đáng tương ứng với giá trị tài sản. Nhưng đó chỉ là lo xa thôi, chúng tôi đảm bảo tới 99% tài sản của bạn sẽ được an toàn.Thậm chí, chiếc xe máy thân yêu còn long lanh hơn lúc được đưa đến bởi F88 sẽ rửa xe sạch bóng trước khi hoàn trả cho khách hàng.

Hãy cầm tiền và kiếm thêm thật nhiều tiền hơn nữa vì bạn có thể luôn yên tâm xe của mình được bảo toàn nguyên vẹn.  Khi giải quyết xong khó khan về tài chính, bạn có thể lấy lại xe bất cứ lúc nào.

>> F88 CÓ LỪA ĐẢO NGƯỜI DÂN HAY KHÔNG ?

Hãy  tìm hiểu cụ thể hơn quy trình vay tiềnn hanh bằng hình thức “gửi” xe này:

Ai cũng có lúc khó khăn phải không nào? Đừng nghĩ rằng bạn đang mang xe đi cầm cố, hãy nghĩ rằng F88 cho bạn mượn một khoản tiền và bảo quản xe giúp bạn trong khi bạn còn đang bận đi“ giải  cứu Thế giới” và sẽ sớm đến tìm lại “bạn phượt” của mìnhvào mộ tngày gần nhất.

Để biết thông tin chi tiết hơn về dịch vụ bạn có thể chat nhanh hoặc gọi đến tổng đài 18001388 để được các nhân viên của F88 tư vấn cụ thể.

About the author

hangxidau

Add Comment

Click here to post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

biệt thự đô thị mới đại kim tân hoàng minh giảng võ the manor central park lãi suất cầm đồ f88 lãi suất f88 vay the chap bằng xe máy lãi thấp F88 F88 cầm đồ f88 cầm lãi suất f88 f88 lãi suất cao định giá sim