DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC -DICH VU CAM DO

Tin Tài Chính

Thay người là nhanh nhất, thay người là văn bản nhanh ngay

Thay người là nhanh nhất, thay người là văn bản nhanh ngay

Nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội- ông Nguyễn Sĩ Dũng đã cho biết kêu việc Thủ tướng và xin Thủ tướng dường như như đang là mô thức vận hành của nền quản trị quốc gia. Bị cát tặc đe dọa – kêu Thủ tướng, chậm trễ trong việc điều tra tội phạm ấu dâm – kêu Thủ tướng, xây resort – xin ý kiến Thủ tướng… là những việc Thủ tướng đã và đang phải giải quyết trong thời gian vừa qua.

>> Dịch vụ cầm đồ

Trước tình trạng này, ông Nguyễn Sĩ Dũng cũng đã đặt ra câu hỏi: Không biết Thủ tướng còn thời gian để ăn và ngủ nữa không?

Nguyên Phó chủ nhiệm của Văn phòng Quốc hội đã đặt ra câu hỏi là, không biết Thủ tướng còn thời gian để ăn và ngủ nữa không?

Cũng liên quan đến những công việc của văn phòng Chính phủ, trong tuần qua, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cũng có phát ngôn ấn tượng không kém tới báo giới.

Tại cuộc họp Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về kiểm tra rà soát tình hình xây dựng các văn bản hướng dẫn thi hành luật, pháp lệnh của 11 bộ và cơ quan ngang bộ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cũng cho biết sẽ không chỉ kiểm tra các bộ mà còn kiểm tra ngay chính Văn phòng Chính phủ, những trường hợp chậm trễ thì điều chuyển. “Thay người là nhanh nhất, thay người là văn bản nhanh ngay”, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cũng cho biết.

Theo Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo chủ lực chỉ có đúng và hay, không được sai.

Trong khi đó, tại một buổi thăm và làm việc với báo Quân đội Nhân dân, Ủy viên của các Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ông Võ Văn Thưởng khẳng định báo Quân đội Nhân dân cùng nhiều báo khác của quân đội đã tạo thành một binh chủng trong công tác tư tưởng, mà có những lúc tiếng nói của binh chủng này mạnh hơn tiếng súng.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng đã đưa ra  lưu ý: “Báo khác có thể sai nhưng những tờ báo chủ lực như Nhân dân, Quân đội Nhân dân nếu có sơ suất gì rất nguy hiểm, chỉ có đúng với hay thôi chứ không được sai”.

cafef

biệt thự đô thị mới đại kim tân hoàng minh giảng võ the manor central park lãi suất cầm đồ f88 lãi suất f88 vay the chap bằng xe máy lãi thấp F88 F88 cầm đồ f88 cầm lãi suất f88 f88 lãi suất cao định giá sim