DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC -DICH VU CAM DO

Tin Tài Chính

Thế giới di động đầu tư thêm Vietllot

Thế giới di động đầu tư thêm Vietllot

Trao đổi với BizLIVE, ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch Hội đồng quản trị Thế giới di động  cũng đã cho biết rõ hơn về kế hoạch triển khai bán vé số Vietlott của doanh nghiệp này.
Cụ thể,thì  theo ông Nguyễn Đức Tài, năm nay Thế giới Di động đã kết hợp với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam – Vietlott để triển khai thử “vận may” bán vé số.
Trả lời các câu hỏi liệu có Thế giới Di Động có mở rộng thêm các chuỗi cửa hàng để bán sản phẩm này, ông Tài cũng cho biết: Chúng tôi sẽ kết hợp bán vé số ngay tại chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh.

>> Dich vu cam do
“Chúng tôi sẽ bán thử nghiệm tại mấy cửa hàng. Ít thôi, 2-3 cửa hàng thôi. Hiện tại đã thử nghiệm ở trong Thành Phố Hồ Chí Minh rồi. Sau thử nghiệm mới quyết định được sẽ mở rộng hơn không. Giờ chúng tôi cũng chưa quyết định gì cả”, ông Tài cũng khẳng định khi nào bán hàng loạt trên hệ thống sẽ có những chia sẻ chính thức, chi tiết hơn về vấn đề này.
Đại diện bênThế giới Di Động trao đổi với báo chí trước đó cho biết, việc bán vé số Vietlott chỉ đơn giản là thêm công cụ để níu chân khách hàng.
Việc này cũng giống như các chuỗi bán lẻ di động trước đây hay bán thêm thẻ cào, hay các cửa hàng tiện lợi hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện, nước, vị này khẳng định.
Năm 2017, Công ty Thế Giới Di Động đặt kế hoạch doanh thu 63.280 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 2.200 tỷ đồng. Để đạt mục tiêu tham vọng này, Chủ tịch Thế giới di động luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của sáng tạo với sự phát triển của doanh nghiệp. Việc đổi mới theo ông Tài là rất cần thiết.
Thực tế đã cho thấy, muốn tăng doanh thu, sắp tới Thế giới di Động sẽ phải đa dạng hóa ngành hàng của mình, không chỉ là bán hàng công nghệ nữa. Thế giới Di động sẽ không thể duy trì mãi tốc độ mở mới các siêu thị của mình và đến một lúc nào đó thị trường sẽ phải bão hòa.

BizLIVE

biệt thự đô thị mới đại kim tân hoàng minh giảng võ the manor central park lãi suất cầm đồ f88 lãi suất f88 vay the chap bằng xe máy lãi thấp F88 F88 cầm đồ f88 cầm lãi suất f88 f88 lãi suất cao định giá sim