DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC -DICH VU CAM DO

Tin Tài Chính

Hệ thống rạp Platinum đang đứng trước nguy cơ đóng cửa khẩn cấp

rap-platinum-dong cua khan cap

Hệ thống rạp Platinum đang đứng trước nguy cơ đóng cửa 3 cụm rạp chiếu phim của mình tại Hà Nội vì bị rút ngắn thời hạn hợp đồng thuê mặt bằng mà chưa kịp chuẩn bị.

rap-platinum-dong cua khan cap
Trao đổi với Zing.vn chiều 21/2, ông Sunil Taparia, Giám đốc Tài chính Multivision (chủ đầu tư của Platium), xác nhận việc hệ thống rạp chiếu phim Platinum ở Hà Nội có nguy cơ phải đóng cửa 3 cơ sở do đối tác đơn phương cắt ngắn hợp đồng trước thời hạn.

Theo ông Sunil Taparia, tối 20/2, sau vài tháng đàm phán bất thành, hãng vừa nhận được thông báo mới nhất của Tập đoàn Vingroup gia hạn thêm 3 ngày để hệ thống Platinum di chuyển mọi thiết bị khỏi 3 trung tâm chiếu phim đóng tại Vincom. Sau 3 ngày này, các tài sản, thiết bị sẽ được tập đoàn này rao bán trên thị trường.

3 cơ sở của rạp Platinum có nguy cơ đóng cửa là: Platinum Long Biên, với 7 phòng chiếu, Platium Royal City ở Thanh Xuân, Hà Nội với 10 phòng chiếu và Platinum Times City với 11 phòng chiếu.

Chiều 21/2,trên website của Platinum Việt Nam cũng chỉ cung cấp lịch chiếu phim tại 3 cơ sở này đến  ngày hôm nay, và không hiển thị thêm các thông tin về lịch chiếu 3 ngày tiếp theo như tại 2 cụm rạp còn lại.

“Nếu như buộc phải đóng cửa, chúng tôi sẽ phải chịu thua thiệt số tiền rất lớn, tới 60-70% phần đầu tư vào các dự án này tại Việt Nam”, ông Sunil Taparia chia sẻ.

“Chúng tôi đã hoạt động trên nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng chưa bao giờ từng gặp vấn đề tương tự”, ông Sunil cho biết.

Theo như ông Taparia, việc đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn trong khi bên thuê không vi phạm hợp đồng là trái với luật. Ông đã cho biết hãng sẽ kiện đối tác ra tòa để bảo vệ quyền lợi của mình.

Zing.vn đã đi liên lạc với Vingroup về việc này, nhưng chưa nhận được câu trả lời từ phía này.

Từ khi thành lập tháng 1/2011 đến nay, Platinum Việt Nam đã có tổng cộng 5 cụm rạp và tại Hà Nội đang giữ vị trí số 1 với số lượng phòng chiếu nhiều nhất hiện nay.

Nếu buộc phải đóng cửa các cơ sở này, Platinum chỉ còn 2 cơ sở ở The Garden Mễ Trì, Từ Liêm và Platinum Nha Trang, với tổng 9 phòng chiếu.

biệt thự đô thị mới đại kim tân hoàng minh giảng võ the manor central park lãi suất cầm đồ f88 lãi suất f88 vay the chap bằng xe máy lãi thấp F88 F88 cầm đồ f88 cầm lãi suất f88 f88 lãi suất cao định giá sim