DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC -DICH VU CAM DO

Tin Tài Chính

“Đại lộ danh vọng” hồ Hoàn Kiếm đang ở giai đoạn nào ?

dai lo danh vong hoan lkiem
Trước thông tin cho rằng quận Hoàn Kiếm đã đề xuất xây dựng lại “Đại lộ danh vọng” ở chính khu vực hồ Hoàn Kiếm theo hình thức BOT, đại diện Ủy Ban Nhân Dân quận Hoàn Kiếm đã cho biết, “Đại lộ danh vọng” cũng mới chỉ là ý tưởng đề xuất ban đầu, trước mắt quận vẫn đang tập trung vào thực hiện chỉnh trang lại hồ Hoàn Kiếm theo như chỉ đạo của thành phố Hà Nội.
Trao đổi với Phong viên Tiền Phong ngày 20/2, ông Phạm Tuấn Long cũng cho biết, ý tưởng để xây dựng “Đại lộ danh vọng” đã được ban quản lý Xây dựng công trình công ích đưa ra lấy để ý kiến cộng đồng về phương án thiết kế dự án đầu tư để “Xây dựng cải tạo chỉnh trang khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm” từ ngày 13/1 đến ngày 23/1/2017 tại Trung tâm thông tin văn hóa Hồ Gươm, số 2 Lê Thái Tổ.
dai lo danh vong hoan lkiem
Nội dung lấy ý kiến bao gồm như sau: Cải tạo và chỉnh trang cây xanh, cảnh quan lại; Cải tạo, chỉnh trang hệ thống chiếu sáng quanh đó; Cải tạo, hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật và các trang thiết bị. Kết quả để lấy ý kiến đã cho thấy, trong thời gian lấy ý kiến có tổng số 856 người đóng tham gia góp ý. Trong đó, số ý kiến ủng hộ là 822 người (96%), số người có ý kiến khác 34 người (4%).
Đối với phương án để cải tạo, và nâng cấp kè hồ, các ý kiến cũng cho rằng cần nghiên cứu kĩ hơn về phương án cải tạo kè hồ, vừa đẹp, vừa đảm bảo an toàn môi trường.
Với ý tưởng xây dựng lại “Đại lộ danh vọng”, các ý kiến cũng cho rằng đây chính là ý tưởng hay nhưng thứ cần nghiên cứu thêm về hình thức thể hiện đảm bảo phù hợp với văn hóa đặc trưng của người Việt. Vì vậy, việc xây dựng các công trình trên mới chỉ là ý tưởng đề xuất đề các cơ quan chức năng xem xét trong tương lai.
Theo ông Long, nhiệm vụ trước mắt của ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm chính là tập trung triển khai việc chỉnh trang xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm theo dự án đã được Thành phố phê duyệt.

 

biệt thự đô thị mới đại kim tân hoàng minh giảng võ the manor central park lãi suất cầm đồ f88 lãi suất f88 vay the chap bằng xe máy lãi thấp F88 F88 cầm đồ f88 cầm lãi suất f88 f88 lãi suất cao định giá sim