DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC -DICH VU CAM DO

Tin Tài Chính

Vinschool có số lãi khổng lồ

vinshool

Vinschool chính là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của tập đoàn Vingroup (VIC) với mô hình là trường học liên cấp bắt đầu từ mầm non đến hết trung học. Hệ thống củaVinschool hiện có các bậc giáo dục từ mẫu giáo đến trung học phổ thông với định hướng theo quốc tế thông qua các chương trình giao lưu học tập ở  các nước ngoài. Doanh thu trong mảng giáo dục tăng trưởng phản ánh nhu cầu về điều kiện giáo dục tốt cho các con em của tầng lớp trung lưu vốn đang tăng rất nhanh chóng.
vinshool
Đầu năm 2014 là năm mà Vinschool bắt đầu mang về doanh thu với số tiền là 230 tỷ đồng. Con số này đã tăng hơn gấp đôi lên 514 tỷ đồng bắt đầu năm 2015. Sang đến năm 2016, doanh thu của Vinschool vẫn tiếp tục tăng gần 40% lên 717 tỷ đồng.

Đây là con số rất đáng kể khi mà FPT Education – tổ chức giáo dục mà có tuổi đời 15 năm – cũng chỉ đạt doanh thu là khoảng 700 tỷ đồng trong năm 2016. Mức doanh thu này cũng đưa Vinschool vào nhóm những doanh nghiệp giáo dục có doanh thu lớn nhất hiện nay trên cả nước.

Trao đổi với phóng viên, đại diện của Vingroup đã cho biết, lợi nhuận của mảng giáo dục của Tập đoàn này trong năm 2016 đã đạt 111 tỷ đồng, bao gồm là 44 tỷ lợi nhuận của riêng hệ thống Vinschool, 23 tỷ đồng từ cho thuê hệ thống Trường quốc tế Anh Quốc BVIS. Phần còn lại là 44 tỷ là các điều chỉnh lợi nhuận theo qui định của chuẩn mực kế toán cho báo cáo hợp nhất của nó.
Hệ thống của Vinschool hiện đang có 1 trường tiểu học, 1 trường trung học và 1 trường mẫu giáo tại VinhomesTimes City, cùng với 4 trường mẫu giáo tại Vinhomes Riverside, 54A Nguyễn Chí Thanh, Royal City và Vinhomes Central Park.

Năm học đầu tiên đi vào hoạt động là 2013-2014, quy mô Vinschool chỉ có 6.700 học sinh. Chỉ sau 3 năm, con số này đã được nhân đôi lên đến 13.000 học sinh trong năm học 2016-2017. Chưa dừng lại ở đó, trong bản kế hoạch tương lai của tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục rót thêm tiền để mở rộng quy mô của Vinschool, đầu tư thêm khoảng 5.000 tỷ đồng xây dựng 2 trường đại học là trường Đại học Y Vinmec và Đại học Quốc tế Vin University.Nếu trong tương lai điều này xảy ra, Vinschool là điểm trường đầu tiên sở hữu hệ thống giáo dục xuyên suốt từ bậc mầm non lên tới Đại học tại nước ta.

Đi kèm với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến bậc nhất tại Việt Nam và chương trình học giúp học sinh phát triển toàn diện, mức học phí và các chi phí đi kèm tại Vinschool không hề nhỏ. Tính bình quân, học phí với mỗi học sinh xấp xỉ là 56 triệu đồng/năm đối với trường mẫu giáo, 33 triệu đồng/năm với trường tiểu học và 36 triệu đồng/năm đối với trường trung học chưa kể phụ phí ở các khoản đồ ăn thức uống, đưa đón, đồng phục, sách vở, hoạt động ngoại khóa…

Năm ngoái, Tập đoàn Vingroup đã phát ra thông báo Vinschool và Vinmec sẽ hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận. Theo đó, 100% lợi nhuận thu được từ Vinmec và Vinschool để tái đầu tư nhằm nâng cấp và phát triển cá hệ thống của tập đoàn.

biệt thự đô thị mới đại kim tân hoàng minh giảng võ the manor central park lãi suất cầm đồ f88 lãi suất f88 vay the chap bằng xe máy lãi thấp F88 F88 cầm đồ f88 cầm lãi suất f88 f88 lãi suất cao định giá sim