DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC -DICH VU CAM DO

Báo Chí Nói Về F88

Mekong Capital đã đầu tư một số vốn lớn vào F88

f88 duoc mekong capital dau tu

Trong tháng 1 vừa rồi Mekong Capital đã đầu tư một số vốn lớn vào F88 nhưng họ không đề cập số vốn đầu tư cụ thể mà MEF III đổ vào công ty cầm đồ này; tuy nhiên, kể từ khi ra mắt vào tháng 5/2015 đến nay, MEF III thường tập trung cho các khoản từ 6 đến 15 triệu USD cho các danh mục đầu tư thiểu số hoặc đầu tư để nắm quyền kiểm soát hoạt động kinh doanh công ty.

Doanh nghiệp Việt Nam năm nay tiếp nhận vốn đầu tư của MEF III là một công ty cầm đồ chuyên nghiệp thành lập từ năm 2013.

Ngày 10/1, Công ty quản lý quỹ Mekong Capital phát thông tin cho biết, Quỹ Mekong Enterprise Fund III (MEF III) đã hoàn thành gói đầu tư vào Công ty cổ phần Đầu tư F88 tại khách sạn 5 sao Lotte.

Số vốn này được đầu tư đặc biệt ở chỗ, F88 là một startup đang hoạt động trong lĩnh vực… dịch vụ cầm đồ! Với mô hình hệ thống cầm đồ toàn quốc, F88 hiện cung cấp các dịch vụ cho vay thế chấp đa dạng như ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, đồng hồ,trang sức…

Đại diện của F88 cũng đã chia sẻ rằng, ban đầu startup này đã gặp rất nhiều khó khăn do dư luận xã hội có thành kiến không tốt về dịch vụ cầm đồ hiện nay, khó khăn trong cả việc tìm kiếm địa điểm và mở rộng kinh doanh.

Bản thông báo của Mekong Capital không đề cập số vốn đầu tư cụ thể mà MEF III đổ vào công ty cầm đồ này, tuy nhiên, kể từ khi ra mắt vào tháng 5/2015 đến nay, MEF III thường tập trung vào các khoản đầu tư từ 6 đến 15 triệu USD cho các danh mục đầu tư thiểu số hoặc đầu tư nắm quyền kiểm soát..

Hiện nay, MEF vẫn là quỹ đầu tư vốn cổ phần chưa được niêm yết, đã có 112,5 triệu USD vốn cam kết. Quỹ này thường tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp tiêu dùng Việt Nam thuộc các lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ tiêu dùng đang trên đà phát triển. Sau cuộc đầu tư này thì F88 sẽ hứa hẹn sẽ phát triển theo tốc độ thần tốc chỉ trong vài năm.

nguon :dantri.vn

biệt thự đô thị mới đại kim tân hoàng minh giảng võ the manor central park lãi suất cầm đồ f88 lãi suất f88 vay the chap bằng xe máy lãi thấp F88 F88 cầm đồ f88 cầm lãi suất f88 f88 lãi suất cao định giá sim