DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC -DICH VU CAM DO

Báo Chí Nói Về F88

F88 sẽ triển khai dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp ra toàn quốc

cam_do_f88_quy_mekong

“Ngày 10/1 vừa qua, tại khách sạn 5 sao Lotte Hà Nội diễn ra một sự kiện vô cùng nổi bật là sự Ký kết và Họp báo Công bố đầu tư chiến lược của Mekong Capital và F88 – một làn sóng mới trong thị trường cầm đồ ở Việt Nam từ xưa đến nay”

Buổi ký kết diễn ra giữa bối cảnh, dịch vụ cầm đồ ở Việt Nam vẫn còn bị nhìn nhận dưới một góc nhìn không mấy thiện cảm với các cửa hàng nhỏ lẻ, không có tí chuyên nghiệp trong khi tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Nhật, v.v…, cầm đồ được nhìn nhận là dịch vụ tài chính phát triển chuyên nghiệp và rất phổ biến và được ưu chuộng.


Mr Phùng Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc F88.

Tại buổi lễ, ông Phùng Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm vị trí Tổng giám đốc F88 đã cho biết, để đạt được mục tiêu trở thành một công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam về cả thị phần lẫn thương hiệu và chất lượng, đưa ngành cầm đồ Việt Nam chắc chắn sẽ phát triển không thua kém gì các thị trường cầm đồ lớn như ở Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, v.v…

F88 đã và đang không ngừng đi tìm kiếm đối tác đầu tư nước ngoài có nhiều kinh nghiệm đầu tư lâu năm ở thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và tiêu dùng, để có thể đồng hành cùng F88 xây dựng hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp hơn từng ngày và thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của một xã hội về ngành nghề cầm đồ này.

Nhìn nhận về thị trường cầm đồ của Việt Nam thời điểm này, ông Chris Freund – Tổng giám đốc Công ty Quản lý quỹ Mekong Capital nhận định, nhìn chung hoạt động cầm đồ vẫn chưa chuyên nghiệp, chưa sát được với quy định pháp luật nên dường như mô hình này vẫn chưa được cách nhìn nhận đúng nghĩa.Và rồi F88 là một trong những điểm sáng, một làn sóng mới ở trong thị trường cầm đồ Việt Nam bởi F88 đã gây dựng để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ kiểu mới hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Lợi thế để có thể cạnh tranh của công ty nằm ở chính đội ngũ sáng lập và quản lý tận tụy giàu kinh nghiệm, hệ thống công nghệ thông tin cùng mô hình quản trị doanh nghiệp được đầu tư cực  tốt. Đầu tư vào F88, Mekong Capital đã kỳ vọng rất nhiều, với phương pháp gia tăng giá trị cho công ty dựa trên mô hình Đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng cùng với mạng lưới rộng lớn các chuyên gia và nguồn lực quốc tế của tập đoàn Mekong Capital, F88 sẽ tiếp tục cải thiện hoạt động của mình và thực hiện thành công kế hoạch mở rộng toàn quốc đầy tham vọng trong những năm tiếp theo.

Đại diện F88 ông Phùng Anh Tuấn chính thức nhận khoản đầu tư từ Mekong Capital.

Khoản đầu tư hàng triệu USD của Mekong Capital hứa hẹn sẽ là bàn đạp lớn tạo đà để F88 không ngừng phát triển và nhanh chóng thực hiện được những mục tiêu đề ra trong một ngày không xa.

Trả lời trước báo chí về việc làm thế nào để F88 có thể phát triển và tạo nên một làn sóng mới khác biệt so với những cửa hàng cầm đồ truyền thống, ông Phùng Anh Tuấn cho biết, F88 quyết tâm sẽ tạo ra một xu hướng cầm đồ kiểu mới tại Việt Nam bằng việc quy định hợp đồng cho vay rõ ràng nhất, lãi suất niêm yết cụ thể, thủ tục đơn giản cùng với đội ngũ thẩm định với trình độ chuyên môn cực cao.

Trong đó dịch vụ khách hàng được F88 chú trọng với các nữ nhân viên được đào tạo bài bản về giao tiếp, hệ thống tổng đài tư vấn thật chuyên nghiệp, hệ thống kho bãi trông giữ miễn phí 100%. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong, bảo quản tốt nhất trong các hệ thống kho lưu giữ 2.000m2 và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu như xảy ra cháy, nổ.

F88 thành lập vào năm 2013, là một đơn vị tiên phong tại thị trường cầm đồ Việt Nam với mô hình Hệ thống cầm đồ toàn quốc.

Hiện F88 đang sở hữu 15 cửa hàng tại 8 thành phố lớn, 100% cửa hàng có giấy phép kinh doanh cầm đồ, chứng nhận an ninh trật tự và chứng nhận phòng cháy chữa cháy

Mục tiêu đến năm 2020, F88 sở hữu chuỗi 300 cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc

biệt thự đô thị mới đại kim tân hoàng minh giảng võ the manor central park lãi suất cầm đồ f88 lãi suất f88 vay the chap bằng xe máy lãi thấp F88 F88 cầm đồ f88 cầm lãi suất f88 f88 lãi suất cao định giá sim